อีบ้าของแถม!

posted on 07 Sep 2009 21:39 by park-min-ei

อีบ้าของแถม!

       วีคเอ็นที่ผ่านมา ออกไปตะลอนสองวัน  ตาที่แดงก็ยังแดงอยู่...ไปออฟฟิศแม่ มีแต่คนกลัว ฮ่าๆ ตามันแดงเปนเลือด ไม่ยอมหาย วันนี้ก็ยังคงแดงต่อไป

      ไหนๆก็ไหนๆ อดรนทนไม่ไหวจิงๆ พี่อั้มล่อตาล่อใจละเกิน เลยจัดไปมะวันเสาร์ ฮ่า... ขณะที่สิวยังไม่ยุบหมดดี ก็เอาละ ไปตะลอน เช้าจรดเย็น ผลเป็นที่น่าพอใจ หน้าไม่มันมาก แต่จะมันส่วนทีโซน  

แต่ที่ไม่ค่อยพอใจ ก็สีผิวตัวเองกะแป้งเนี่ย มันต่างกันยังไงไม่รู้ ไม่รู้เพราะใช้เบสอีตูดรึเปล่า ขาวเว่อร์ๆเลย... วันอาทิตย์เลยใช้รองพื้น (จริงๆไม่ต้องรองพื้นก็ได้ เพราะว่าในแป้งมีรองพื้นอยู๋แล้ว) แต่ก็ต้องผสมเพราะว่า รองพื้นสีจะออกสีเนื้อกว่า ผลปรากฏว่า กลมกลืนดีมาก เหอะๆ  

ในรูปนี่คือวันเสาร์ ตอนเช้างาม เพราะว่าแต่งเสร็จปุ๊บ ก็มาถ่าย หันหน้าเข้าหน้าต่าง รับแสงอาทิตย์ แต่ไม่ใช้แฟลชค่า ตอนกลางคืนนี้โทรมละ ฮา~ ไม่มีแดด ไม่ใช้แฟลช และ บ้านมืด!  

ระหว่างวัน ไม่ได้ตบแป้งเพิ่ม ซับด้วยกระดาษทิชชู่ แล้วก็ไปกินหมูย่างที่ร้านซูกิชิกะหม่อมมา ฮ่าๆ... ได้ขนาดนี้ ถือว่า แป้งพี่อั้มเจ๋งมากคร่า~~!!

 พอกินเส็ด เดินไปเจอมาบูธมาดามเฮง ที่มาชั่วคราวอีกรอบ...รอบนี้ เลยได้ ออซซี่ออย โซลูชั่นมาสมใจอยาก กะ ผงพอกหน้าชาเขียว 2 อย่าง หมดไป 190 บาท... พี่คนขายบอกว่า จะแถมของให้ แต่ต้องซื้อให้ครบ 200 บาท ก็เลยต้องซื้อสบู่ก้อนน้อยไป 12 บาท ฮ่าๆ...

แต่อย่างที่เคยอยากได้ สบู่ New Gen ดันไม่มีของซะงั้น อะไรจะขายดีขนาดนั้นก็ไม่รู เลยกะว่า วันอาทิตย์ไปเอาใหม่ ออกจากบริษัท เกือบสองทุ่ม นึกว่าจะไม่ทัน ดีว่าไม่ถึงเพิ่งจะสองครึ่งน้อยๆ คนยังเยอะแยะอยู่เลย

ไปยืนด้อมๆมองๆ ถามเค้า ปรากฏว่า หมดอีก!!  เค้าจะให้จอง เลยไม่เอา เพราะรู้ว่า ถ้าเรื่องมาก พระมารดาจะกริ้วมากๆ เลยเอาสูตรดั้งเดิม เหอะๆ ซื้อแพค 3 ก้อน พร้อมกับ ออซซี่ออยอีกขวด (พี่ที่ออฟฟิศฝากซื้อ) และ เวอร์จิ้นโลชั่น ทั้งหมด 350 เอาอีก... พี่เค้าบอก "น้องเอาอะไรก็ได้อีก 150 บาท สิคะ จะได้ของแถม" พอได้ยินคำว่าของแถม ก็หู...ผึ่ง!  อร๊าย..เลยซื้อสบู่กลิ่นแก่ๆ ไปอีกสามก้อน ก้อนละ 50 บาท ครบ.. ห้าร้อย เย้ย!!!

สรุป ซื้อไปซื้อมา สองวันกะมาดามเฮง เกือบพัน โว้ว ซื้อเข้าไปด๊ายยย~ เหอๆๆ....

ยัง ยังไม่จบแค่นั้น สิ่งที่ทำให้หูผึ่ง ยังไม่ได้พูดถึงเลย... นั่นคือ "ของแถม" ที่ล่อใจ ล่อกะตังค์ในเป๋า...เหอะๆ ไม่พูดถึงไม่ด๊ายยยย~~~

ของแถม คือ สบู่ ACNE Clear Soap แบบเดียวกะที่ซื้อมา 3 ก้อน เค้าแถมมาอีกกล่อง ที่ของในมีอีก 4 ก้อน  เลยกลายเป็น 7 ก้อน สบู่ชาเขียวรูปใบไม้ 5 ก้อน โฮลิลี่ 2 ก้อน รวมกับเมื่อวานได้มาก้อนนึง เป็น 3 ก้อน เคลียร์สปอต ที่เค้าว่าช่วยเรื่องฝ้า อีกก้อนนึง ...  เมื่อวานยังมีสบู่รูปใบไม้แบบที่เคยได้มาอีก 2 ก้อน เหอะๆๆๆๆ  วันนี้ ยายถามว่า "นี่มึงจะซื้อมาขายรึไง" เง้อ...ป๊าววว~ เค้าแค่เผลอตัวไปหน่อยเอง เง้อ

บทเรียนเรื่องนี้ สอนให้นู๋รู้ว่า คงไม่ได้ซื้อสบู่ไปอีกสักปี เหอๆๆ...

ยัง..ยังไม่จบ...ยังไม่ได้พูดถึงวันนี้เลย

วันนี้นั่งพิมพ์งานให้แม่ (โดนใช้แต่เช้าเลย) ขณะที่นั่งพิมพ์งานอยู่น้าน พี่ไปณีสุดหล่อ ก็เอาของมาโยนไว้ ไรหว่า? ซองดำๆ .... หืม

แท่น แท๊น!!~~~

it's Happy Virus Sim!

จำได้ว่า...ขอไปเมื่อศตวรรษที่แล้ว จนลืมมมมมมมม ไปละ มันส่งมาวันนี้  
จริงๆตอนนั้นจำได้ว่าขอไปเพราะว่า โปรแพง (ตอนนี้ที่ใช้ก็ยังคงแพง) เง้อ.. แล้วก็อยากจะหาเบอร์ถูกๆมาใช้มั่ง แต่จนแล้วจนรอดก็ลืมมันไป

มาวันนี้ มันส่งมาให้ที่บ้าน... 5 เบอร์ ในซอง!!

พระเจ้าช่วย.... แล้วนู๋จะไปให้ใครใช้เนี่ย ต้างหลายเบอร์ขน๊าด  วันนี้พี่นุชชี่(คนรู้จัก) มาบ้าน เลยแจกเจ๊แกไป 2 เบอร์... เห้อ เฮอ....เหลืออีกต้าง 3 เบอร์  เอาไงดีไม่รู้ เอาว่าเด๋วให้น้องชายไปแจกชาวบ้านละกัน ฮ่าๆ...

 

Entry ยาว...และเวิ่นเว้อ และไร้สาระได้ตลอดนะเนี่ย... ไปดีก่า ปวดหัว เสื้อลุงยูยังมิเส็ดเลย เพิ่งได้สีดำมา ของเก่ามันดันแห้งหมด ใช้ไม่ได้เลย... ลุงรอก่อนนะ พี่ไอซ์ พี่เนตรด้วย อะฮึก..~

ขอบพระคุณทุกท่านเคอะ....

Comment

Comment:

Tweet

ไปเอาแท๊กมาทำเล่นๆนะจ๊ะนู๋น้อย

#2 By Pladao~* on 2009-09-15 12:50

ซื้อซะเยอะ ใช้ได้ยัน ทศศักราชหน้าเลยป่ะเนี้ยคุณน้อง ฮาๆ

#1 By **~ icelism ~** on 2009-09-09 21:32