วา(ไร้สา)ระแห่งชาติ

posted on 01 Oct 2009 16:11 by park-min-ei

วา(ไร้สา)ระแห่งชาติ

                จะอัพบลอคหลายทีละ ไม่มีเวลาซ๊าก..กะที  ช่วงนี้ ก็ยุ่งๆกะเสื้อเจ๊เนตรเจ๊ไอซ์ กลัวไม่สวยจริงๆนะเนี่ย กลัวพลาด (หนังจากทำพังไปละตัวนึง อะฮึก~) สารพัด ย๊ากกก... กะงานแม่..นุ่นนี่ จุกจิกอีก ไรวะเนี่ย งงๆ ตัวเองนิดนึง..ฮ่า

ตอนนี้เสื้อเจ๊ๆ ก็คืบหน้าไปเรื่อยๆ บวกด้วยเสาร์ที่ผ่านมา ไปเอาอีกสิบตัวที่เจ๊ๆจะเอาไปแจกแล้ว เพราะงั้น ฮ่าๆ..ทำกันต่อไป... ขออภัยที่รอบๆมันน่าเกียดจนต้องทำเบลอ ฮ่าๆ...

กะว่า เด๋วเสร็จงานเจ๊ๆแล้ว จะรับสั่งทำพัดให้วงอื่นๆด้วย เพราะเริ่มรู้สึกมีไฟหน่อยๆ ทำพัดแบบลิมิเต็ดขาย ดีไซน์เฉพาะ  ฮ่าๆ...เอาค่าขนมค่ากระดาษ เนอะ...

อันนี้คราวก่อนไปดูคารามา เอาไปเชียร์น้อง แต่ด้วยความที่หาสีประจำวงน้องไม่เจอเหนเว็บเค้าชมพูๆ เลยทำชมพูซะงั้น ผิดสีประจำวง ฮ่าๆ.... หน้าแหกละเอียดได้ที่จิงๆ

จริงๆแล้วพัดน้องมีอีกแบบนึง แต่เอาไปไว้ไหนไม่รู้ หาไม่เจอ ฮ่ะๆ....

ช่วงนี้หลังจากที่ไปเทิร์น โรจูคิส AC WHitehead Source ขวดใหญ่มา หน้าที่เป็นซอมบี้มาสองสามอาทิตย์ ก็เริ่มกลับมาเป็นหน้าคนแล้วว...ว๊าย~~  สิวที่ปกติ ขึ้นเอาๆ พอไม่บีบ ไม่แกะ ไม่แคะมัน ก็เริ่มไม่เหิมเกริมละ บวกกับ ไม่ใช้รองพื้น บีบีครีมก็ไม่ใช้ หน้าเลยฟื้นเร็วละมั้ง เด๋วคราวหน้า ค่อยทำเปรียบเทียบ คริคริ...

อันนี้ขวดขนาดทดลองที่เคยเอามาลงไปรอบ พอดียังไม่ได้เอาขวดใหญ่มาเป็นนายแบบ อิอิ..  รักเทอจิงๆโรจูคิส จุ๊บๆ~

วันก่อน สั่งของในแคตตาลอกมิสทีนมา เป็นเบสเขียวเปรี้ยวใจ อะไรๆก็สีเขียวเนอะช่วงนี้ ฮ่า... ลองใช้ไปสองหนละ สิวไม่ขึ้น แถมหน้าวิ๊งดี ไม่ว่อกเหมือนบีบีครีม (แต่ไม่เนียน) ฮ่า..ก็แหม เบสมันเอาไว้กลบรอยสิวนินา ฮ่าๆแถมซื้อมาถูกด้วย ร้อยกว่าบาท ปลื้มๆ~

พูดถึง บีบีครีม เลยนึกได้ สั่งมาด้วย สั่งให้แม่ใช้ เป็นของ เมลาเคลียร์ เอสพีเอฟ เยอะแยะไปไหน 50++ เลยงะ แต่เหนแม่แล้วเนียนดี ไม่ว่อกเลย เพราะแม่ขาว(กว่าเรา)ละมั้ง แก่แล้วให้ได้อย่างแม่ก็โอละ ฮ่ะๆ

เรื่องเขียวๆ ยังคงไม่หมดเพราะวันก่อนไปเดินเที่ยวกะหญิงแย้ม เจอกระเป๋าสตางค์ ถูกใจหลายๆ ด้วยความที่อยากได้มานานละ เดือนที่แล้วไปเห็นที่สยาม แต่เค้ามะมีสีเขียว เลยไม่เอา พอไปเจอที่ยูเนียนมอลล์ ก็เลยรีบซื้อมันซะเลย ก่อนจะไม่ได้ซื้อ สนนราคาค่าเสียหายแค่ 240.- กรี๊ด..... สวย ชอบ

เดินไปเจอที่ห้อยน่าร๊าก...ซื้อมากะหญิงแย้มคนละอัน  น่ารักเนอะ จิงๆกะว่าจะเอามาห้อยโทรศัพท์ แต่รู้สึก โทรศัพท์จะเยอะละ เลยเอามาเปลี่ยนสาย อ่า...เวิร์คคร่า เข้ากะเป๋าตังค์ดี อิอิ ช่วงนี้อะไรๆ ก็สีเขียวไปหม๊ด....ฮ่า  เริ้ฟ เริ้ฟ....

ไร้สาระได้ที่แล้ว ก็กลับไปทำสิ่งที่ค้างคาต่อให้เสร็จดีกว่า....ขอบคุณทุกท่านมาไร้สาระด้วยกัน อ่าฮ่า~

Comment

Comment:

Tweet

พัดน้องๆคาราน่ารักมากเลยค่ะ>_<

#3 By withluv (124.121.106.134) on 2009-10-29 01:05

ขยันทำเข้า เสื้ออะ รออยู่ๆ

เยอะแยะเจง เครื่องสำอางเรา มีอันไหน แจ่มๆ ก็เมาแนะนำพี่มั้งนะ หุหุ

#2 By **~ icelism ~** on 2009-10-01 20:25

ที่ห้อยน่ารัก cry
ถ่ายรูปสวยจัง open-mounthed smile

#1 By Hu waa' on 2009-10-01 18:58