Kiss me~❤

posted on 02 Nov 2009 00:32 by park-min-ei

Kiss me~❤

        ก็ไม่ใช่ว่าจะมาจ๊งมาจุ๊บอะไรหรอกนะ แต่ "คิสมี" เป็นชื่อแฟนคลับของน้องๆวงยูคิส... แล้วก็เนื่องมาจากว่า เพื่อนทราย แห่งบ้าน SS ของเรา ก็ดันเปนสต๊าฟบ้านน้องๆ ไหนๆน้องๆมาเมืองไทยทั้งที แม่ยกอย่างเราจะอยู่ไหวหรือ???  จัดไปค่า...อุดหนุน กันซื้อซีดี น้องๆ..คนละแผ่นสองแผ่น....

เมื่อวันเสาร์ก็มีงาน แฮปปี้ฮาโลวีน ที่สยาม ซึ่งงานนี้น้องๆก็ขึ้นเวทีโชว์ด้วย.. ยอมรับว่า วันนั้น รู้จักแต่นุ้งเควิ่น กะน้องบอม แล้วก็น้องซานเดอร์... ส่วนที่เหลือ ป้าไม่รู้จักเลยลูก  ...วันนี้ พี่ไอซ์เอากล้องมาเช่นเคย แต่คนส่องคืออิชั้นเองค่ะคุณ..วู้ฮู้ว หลังจากยืนส่องอยู่นานสองนาน ในที่สุดน้องๆก็ออกมา กรี๊ดดดดดดดดดดด....!!!!!! น้องหล่อค่ะ หล่อมาก...หล่อกว่าที่คิด น้องวิ่นกะน้องบอม หล่อมากกกก...วิ๊ง และรัศมีเจิดจ้า ส่วนคนอื่นๆ ก็หล่อ หล่อ หล่อ...อร๊าย~ ป้าก็ขออภัย ไม่ไหวจะเคลียร์ ตอนแรกก็กะว่า น้องออกมารอบแรกพอ จะกลับละ... แต่หลังจากได้เหนน้องโชว์ น้องเต้น น้องร้องเพลง ไม่ไหวคร่า อีป้าเลยขออยู่ยันจบงาน... แต่ก็นะ แอบอยากินข้าวฟรี เอ้ย! Halloween Dinner กับน้องๆงะจ้ะ

 

แต่ก็อั้นสุดๆละ....พอๆ ตามน้องไม่ไหว เพราะตัวเองก็กำลังจะตาย อาทิตย์ที่ผ่านมา งานท่วมหัวจิงๆ... แทบไม่อยู่บ้าน นอนก็น้อย...โฮก คิดว่านะน๊อคแน่ๆแท้แล้วเชียว แต่ยังไงก็ต้องตื่นไปรับลายเซ็นน้อง ไม่ให้เสียสิทธิ์ ซื้อซีดีมาแล้ว...อิยะฮ่ะฮ่ะ!!~

วันต่อมา ก็ได้มีงานแจกลายเซ็น หรือแฟนไซน์ สนองผู้ซื้อซีดี อย่างเราๆ ตอนแรกตอนจัดแถว เค้าให้เลือกได้ ว่าอยากได้ลายเซ็นต์จากใคร แต่ได้แค่คนเดียว..เอิ่ม...น้องคะ พี่ใครก็ได้ พี่มาพี่ก็รักน้องเท่าๆกันละกันเนอะ แต่สักพัก พี่รัตน์พีอาร์ ก็เดินมา "เอ้ยๆ แกงค์ดั๊บ ไปช่วยต่อแถวน้องซูหน่อย คนน้อยมาก" ... อ่า พวกเราก็เลยตอบตกลงทันที เพราะไม่อยากให้น้องซูเสียใจ วิ่นกะบอมนี่ไม่ต้องพูดถึง แถวยาวเฟี้ย~ (แต่สารภาพนะ ก่อนเข้าไปยังจำว่าใครเป็นใครแทบไม่ได้เลย) 

พอเข้าไปในโรงหนัง ก็มีคนที่มาก่อนหน้า วิ่งไปวิ่งมา ไม่ตามลำดับเก้าอี้ที่ควรจะนั่ง จุดนี้ขอบ่นหน่อยว่า ทำไมเด็กสมัยนี้ ไม่รู้จักทำตามมารยาทสังคมกันหรือไง คือเข้าใจว่าทางทีมงาน อยากให้เป็นระเบียบ แต่น้องๆ ก็เอาเปรียบกัน นั่งสลับที่กันบ้าง แต่คือ แถวข้างหลังมา เลยต้องหยุดชะงัก แล้วอากาศมันก็ร้อนนะข้างนอก คนที่อยู่ข้างในไม่เปนไร เพราะเย็น แต่จุดนี้ทำให้ทีมงานทำงานลำบาก แล้วเสียเวลาคนอื่นๆด้วย

เอาละ ต่อๆ... แต่ถึงอย่างงั้น  ข่าวที่ให้แฟนคลับน้องดงโฮ เซ็งคือน้องไม่สบายมาก ไม่มา..อ่าว ไม่เจอกันอีกแล้วหรอลูก... คืองานตอนเย็นก็ไม่มา สรุป อีป้าไม่ได้เหนน้องเลยสองวัน  ที่จัดเก้าอี้กันไป รันหมด... แต่ก็เอาเหอะ ป้าไม่สนหรอก..ไม่สลับกันหน้าโต๊ะอะไรไงก็ได้ แต่ป้าตั้งใจแล้วนะจ้ะน้องซู ไหนๆแฟนน้องก็น้อยกว่าชาวบ้าน หึหึ

พอขึ้นไปรอบแรก (แปลว่ามีรอบสอง หุหุ) น้องยิ้มให้แบบไหว้แล้วบอก "สวัสดีค่าบ" โอว...จากที่ตอนแรกตั้งใจว่าจะเปิดซีดีให้น้องเซ็นด้านใน ลืมเลยค่ะ ลืมทุกสิ่งอย่าง เอาซีดีวาง พร้อมกับให้แว่นแฟชั่นสีแดงสด ที่เพิ่งไปถอยมาวันก่อน วางคู่กัน อร๊าย...น้องก็เซ็น การ์ดก็เอาแว่นไปเก็บให้  น้องเซ็นต์เสร็จ ยิ้มไป ยิ้มกลับ... อยากจะบอกน้อง ว่า "ขอบคุณคับ" เป็นภาษาไทยกับเกาหลี แต่... พอน้องยิ้ม...จังหวะนั้น โอ้ส....เอ้ย อย่า อย่า ยิ้มงั้น พี่ก็ตายสิคะ~ บอกน้องไปว่า "ขอบคุณคับ ซางรางฮัมนีดะ" แล้วยิ้ม เดินลงมาจากเวที ... เฮ้ย!!!! สติจังหวะนั้น ตูพูดไรออกไป...เหมือนติดอยู่ที่ปาก เพราะว่ามันลงด้วยฮัมนิดะ  จะบอกน้องว่า ขอบคุณ กรี๊ด กลายเป็นบอกรักไปแล้ว...งะ ไม่ได้ตั้งใจขนาดจะบอกรักนะ ตูว่าระ ทำไมตอนหลังน้องยิ้มหวานเยิ้ม...ซะป้าเขินเลย...

มาพูดถึงรอบสอง กันบ้าง... เพราะว่า ทรายกะพี่จี มีซีดีอยู่ในมือเยอะมาก พวกเราเลยไปช่วนกันวน เผื่อคนที่ไม่ได้มา...ทีนี้..อีป้าก็กะว่ารอบนี้ขอน้องบอมดีก่า... แต่ไปๆมาๆ ถึงแถวจิงหวยก็กลับมาตกที่น้องซูอีกอยู่ดี ฮ่าๆ... แต่งงานกันเหอะจ้ะน้องซู  เด๋วพี่ให้แม่ไปขอ...อ่ะต่อๆ แล้วพอขึ้นไป น้องซูสวัสดีเหมือนเดิม ยังไม่ได้เงิยยหน้าขึ้นมาเห็น หน้าน้องซูเหมือนจะบอกว่า จำอีป้าแว่นโนบิตะได้นิดๆ... หันมายิ้มส่งตาหวานให้ ป้าก็รอบนี้ขอขี้โกงหน่อย เขียนชื่อไว้ที่บัตรคิวที่คล้องไปวางคู่กะซีดี "มินนี่ นูน่า" บอกให้น้องรู้ไปเลยว่ากูแก่!! 55+ วางปุ๊บ พี่การ์ดตาไว จับบัตรคิวที่มีชื่อคว่ำ ฮ่า... น้องก็เซ็นต์ปกติ... แต่..เหมือนน้องนึกได้ น้องเห็น แล้ว จับหงาย เหนชื่อนูน่าแล้ว!! กลับมาเขียนชื่อให้อีที่ กรี๊ดดดดดดดดดดดดด !!  วินาทีนั้น นูน่าดีใจมากเลยน้องซู แล้วน้องซูก็หันมายิ้มหวานเยิ้มใส่ ป้าแทบกรี๊ดแตกตายคาเวทีไปแร้ว.. แบบ..ตื่นเต้นมากๆๆ... ออกมากรี๊ดแตกกะหม่อมเลย.. แต่ดูจากที่น้องเซ็นต์มา ไม่รู้ว่า น้องคิดว่า อีนี่ชื่อ "อินนี่" ไม่ได้ชื่อ "มินนี่" รึเปล่า? ฮ่าๆ... เพราะหมึกปากกามันแอบเลือนๆ...แต่เอาเหอะ น้องน่ารักขนาดนี้ พี่ก็ขอเก็บน้องไว้ในใจอีกคนนะจ้ะ น้องซู เพราะว่า เห็นทีว่าวาสนาต่อกันจะเยอะ...ตั้งแต่งานกลางคืน ในกล้องพี่ก็มีรูปน้องซูเยอะแยะมากมายก่ายกอง...ฮ่าๆ ทั้งๆที่พี่ไม่รูจักน้องเล้ยยยย..ให้ตาย

ต้องยอมรับอย่างนึง ว่าเลนส์ซูมของพี่ไอซ์ เทพจิง ส่องได้ระยะไกล...เหนสิวน้องวิ่นเลย.... ฮ่าๆ... งานหน้าเจอกันนะจ้ะหนุ่มน้อยทั้งหก....

แถมๆ วันศุกร์ที่ผ่านมาไปรับจ๊อบทำงานมา..ที่แกรนด์ไฮแอท...สนุกมาก เจอเพื่อนๆน่ารัก น้องๆพี่ๆที่เปนสต๊าฟ น่ารักกันทุกคนเลย.. ถ้ามีงานแบบนี้ ก็อยากทำอีก..อิอิ (หน้ากลมอ่ะช้าน )

 

Comment

Comment:

Tweet

555+

ตามมาหาพี่มินนี่ คิ คิ

#5 By fuzzy on 2010-04-02 18:58

^^ อยากเห็นบอกะเควิ่นบ้างจัง

#4 By Palm_EuNhYuk..~*Oppa!!! on 2009-11-12 21:39

อีซู~~~~~ T^T แรดได้ทุกสถานะการณ์จริงๆ

อยากได้กล้องงงงงงงงงง

#3 By AOPHAK™ on 2009-11-04 23:08

พีคน้องซูเนอะ

อยากเอาเลนส์ซูม ให้แกส่องหน้า ผช. พวกเราแล้วอะ

คิดถึงอย่างแรง ยิ่งหนาวๆ เช่นนี้ด้วยquestion

#2 By **~ icelism ~** on 2009-11-03 21:31

น้องน่ารักจริงๆแหละ
อยากเจอดบอ.บ้างอะไรบ้าง เมื่อไหร่จะมา

#1 By Pladao~* on 2009-11-02 15:05